สวนสัตว์ไนท์ซาฟารี (Night Safari) สิงคโปร์

Night Safari

สวนสัตว์ไนท์ซาฟารี (Night Safari) สิงคโปร์

ประเทศสิงคโปร์(Singapore) เป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวที่ชื่ทนชอบความทัยสมัย ประเทศนี้นับได้ว่าอยู่ในอันดับต้นๆของเอเชียโดยเฉพาะในเรื่องของความทันสมัย ความเจริญในทุกๆด้าน การเที่ยวในสิงคโปร์นั้นมีหลากหลายมากมาย ที่ขึ้นชื่อนั้นมักจะเป็นเรื่องของอาหาร จนได้รับฉายาว่า เป็นเมืองหลวงด้านอาหารแห่งเอเชีย

Night Safari

หลังจากการรับประทานอาหารรสเลิศจนอิ่มหนำสำราญแล้วนั้น ก็ถึงเวลาที่จะต้องไปผจญภัยกันในค่ำคืนอันสุดแสนตื่นเต้นเสียที สวนสัตว์ไนท์ซาฟารี (Night Safari) คือสถานที่ที่เราจะไปกันในคืนนี้ค่ะ ดังที่กล่าวในข้างต้นนั้นว่าประเทศสิงคโปร์ หาได้มีชื่อแค่เรื่องอาหารไม่ กิจกรรมในคืนนี้คือการส่องสัตว์ในไนท์ซาฟารีค่ะ

สวนสัตว์ไนท์ซาฟารีของเรา คุณสามารถจ้องดูตาแรดได้ หรือจะฟังเสียงหอนของฝูงหมาไฮยีน่าลาย หรือจะดูยีราฟค่อยๆเดินผ่านทุ่งราบในค่ำคืนอันเงียบสงบ

Night Safari

Night Safari

สวนสัตว์กลางคืนชั้นยอดของเรามีสัตว์กว่า 900 ตัวจาก 135 สายพันธ์แปลกใหม่ ในแปดเขตที่เราสร้างขึ้นเพื่อจำลองเขตทางภูมิศาสตร์ต่างๆอย่างเช่น ป่าฝนเอเชียอาคเนย์ ป่าซาวานน่าในแอฟริกา หุบเขาแม่น้ำเนปาล ทุ่งหญ้าอเมริกาใต้ และป่าดงดิบในพม่า

Night Safari

คุณจะเดินชมป่าด้วยตัวเองไปตามทางเดิน หรือจะนั่งแบบสบายๆบนรถรางก็ได้ – ไม่ว่าคุณจะเลือกเดินทางใด สวนสัตว์ไนท์ซาฟารีก็เป็นการผจญภัยในป่าที่คุณไม่ควรพลาดค่ะ

Night Safari

เปิดบริการ : 19.30 น. ถึงเที่ยงคืน (ทุกวัน)
ปิดการขายตั๋ว : 23.00 น.

ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 22 เหรียญ เด็ก 11 เหรียญ (3 – 12 ปี)
ค่านั่งรถราง: ผู้ใหญ่ 10 เหรียญ เด็ก 5 เหรียญสิงคโปร์ (3 – 12 ปี)

ที่ตั้ง : 80 Mandai Lake Road Singapore 729826

วิธีเดินทาง : ขึ้นรถ MRT ไปลงสถานี Choa Chu Kang Station (NS4) แล้วขึ้นรถบัส SMRT สาย 927 เพื่อไปยังสวนสัตว์ หรืออีกวิธีหนึ่งคือ ขึ้นรถ MRT ไปลงสถานี Ang Mo Kio Station (NS16) และขึ้นรถบัส SBS สาย 138 คลิกที่นี่ เพื่อดูเส้นทางเดินรถ MRT

post019